เชิญคลิกไปแปลนบ้าน
ขอต้อนรับเพื่อนสมาชิกล่าสุด คุณ......สู่บ้านฅนธรรมดาครับ......สำหรับท่านที่ยังไม่ได้ยืนยันอีเมล์ อย่าลืมกลับไปที่อีเมล์ที่ใช้สมัคร..คลิกยืนยันกลับมาด้วยน่ะครับ..หรือเมล์กลับมาที่ admin ตามอีเมล์ข้างล่าง หรือที่ KiLiN


» Welcome Guest
[ Log In :: Register ]

1 members are viewing this topic
>Guest

Page 5 of 5<<12345

[ เกาะติดกระทู้นี้ :: ส่งต่อกระทู้นี้ :: พิมพ์กระทู้นี้ ]

reply to topic new topic new poll
กระทู้: ความลับของดอกไม้, เปิดเผยโดยแม่ของดอกไม้เอง< ไปกระทู้เก่ากว่า | ไปกระทู้ใหม่กว่า >
 Post Number: 41
วันดี Search for posts by this member.
เก่าสุดๆ
Avatarกลุ่ม: สมาชิกประจำ
จำนวนโพสต์: 1017
เข้าร่วมเมื่อ: 07 Sep. 2002

อัตรานิยม: ไม่มี
PostIcon โพสต์เมื่อ: 26 Jan. 2007,23:45  Skip to the next post in this topic. Ignore posts   QUOTE

มะแหม่วจ๋า  ฝากขอบคุณบานไม่รู้โรยด้วยนะที่ชม  ขอบคุณค่ะ  ขอบคุณ
bowsdown.gif  bowsdown.gif
Offline
Top of Page Profile Contact Info 
 Post Number: 42
add Search for posts by this member.
ฅนเก็บกวาดใบไม้
Avatarกลุ่ม: ฅนทำความสะอาด
จำนวนโพสต์: 4831
เข้าร่วมเมื่อ: 27 Jun. 2002

อัตรานิยม: 4
PostIcon โพสต์เมื่อ: 27 Jan. 2007,09:43 Skip to the previous post in this topic. Skip to the next post in this topic. Ignore posts   QUOTE

อะเหอๆ laugh1.gif เด็กอยากขี่เครื่องบิน คนฟังเขาจะเจ็บไหมเนี่ย?

      วันนี้มีขบวนพาเหรดกีฬาจังหวัด โรงเรียนบ้านนอกหน่อยก็เดินตามฐานะ แต่โรงเรียนใหญ่ในเมืองก็แสดงเต็มที่  ใช้เครื่องแต่งตัวที่หรูอู้ฟู่จนไม่เป็นเอกภาพทั้งชุดไทยสมัยนางสุพรรณิการ์ มาจนถึงแฟชั่นโชว์แบบฝรั่ง เขาว่ากันว่า ชุดแบบนี้เราจะได้เห็นในขบวนพาเหรอทุกปี  เพราะเดี๋ยวนี้อะไรๆก็เป็นเงินเป็นทองแม้แต่การให้เช่าชุด และคุณครูก็ทำได้ค่ะ  ic-14.gif

      ก่อนจะจบขบวนพาเหรด ก็ได้ยินเสียงวัยรุ่นร้องกรี๊ด แล้วพากันวิ่งไปกลางถนน มุงกันหลายชั้นจนคนข้างหลังไม่รู้เกิดอะไรขึ้น perturbed.gif ที่ไหนได้ เป็นเพราะหนุ่มรูปงามหน้าตาน่ารักของโรงเรียนคริสต์นี่เองที่เดินถือป้ายผ้าข้อความอะไรไม่มีใครอ่าน แต่สาวทุกคนมุ่งไปใกล้เพื่อที่จะถ่ายรูปเจ้าหน่มคนนี้ grouphug.gif 

     ความกล้าของสาวสมัยนี้ก็เป็นไปในแนวนี้แหละนะ ป่านนี้รูปของเจ้าหนุ่มน้อยรูปงามคงถูกส่งต่อดูกันทั่วจังหวัดแล้ว tongue.gif  แต่ไม่รู้ว่าเจ้าหนุ่มจะอยู่อย่างปกติสุขได้หรือเปล่าสินะ ohman.gif
Offline
Top of Page Profile Contact Info 
 Post Number: 43
pilgrim Search for posts by this member.
เก่าสุดๆ
Avatarกลุ่ม: สมาชิกประจำ
จำนวนโพสต์: 2230
เข้าร่วมเมื่อ: 16 Jun. 2005

อัตรานิยม: ไม่มี
PostIcon โพสต์เมื่อ: 27 Jan. 2007,11:05 Skip to the previous post in this topic. Skip to the next post in this topic. Ignore posts   QUOTE

พี่จ๋า พิลกำลังแพคของกลับบ้าน เหนื่อยจังเลยค่ะ เพราะมันกระชั้นไปหน่อย อยากมาคุยเรื่องนี้ด้วยจัง อย่าเพิ่งเลิกคุยนะคะ(แน่ะ ยังจะห่วง tongue.gif ) smash.gif

--------------


All days come from one day.
Offline
Top of Page Profile Contact Info 
 Post Number: 44
วันดี Search for posts by this member.
เก่าสุดๆ
Avatarกลุ่ม: สมาชิกประจำ
จำนวนโพสต์: 1017
เข้าร่วมเมื่อ: 07 Sep. 2002

อัตรานิยม: ไม่มี
PostIcon โพสต์เมื่อ: 27 Jan. 2007,16:03 Skip to the previous post in this topic.  Ignore posts   QUOTE

ต้องคอยพิลแน่  ยห  อย่าห่วง  เพราะมุมมองของพิลก็จะต้องไม่เหมือนใคร  รีบ ๆ กลับมาน้า  อะไรที่เอามาไม่ได้ก็แจกเขาไปเหอะ  หรือจะไปเปิดท้ายรถขาย  ส่งท้าย

เรื่องสาว ๆ กรี๊ดหนุ่มหล่อในขบวนพาเหรดนี่  ประมาณเดียวกับแม่ยกมังคะคุณadd  เปลี่ยนจากคนแก่มีกะตังค์  เอาแบงก์ใบละพันผูกโบว์แขวนคอพระเอกลิเก  มาเป็นวัยสะรุ่นรุมถ่ายรูป  คิดหยั่งงี้แล้ว  พอรับได้ว่าเรื่องนี้มันมีราก  แต่อย่าให้ถึงกับไปกอดไปหอมแก้มเขาก็แล้วกัน  จะถือว่าลวนลาม

ที่ดูยังไงก็อยากหยิกให้เนื้อเขียวอีกอย่างของพวกเจ้าหล่อน  ก็คือไปกรี๊ดวี๊ดว้ายหน้าเวทีคอนเสิร์ต  บางคนทั้งกรี๊ด  ทั้งร้องไห้  เต้นกระเจิดกระเจิง  เหมือนคนบ้าไม่มีผิด  ถามเขา  เขาบอกว่าปลดปล่อยอารมณ์  แต่พี่ว่าคุมสติไม่อยู่มากกว่า  ไม่หัดคุมสติ  หัดแต่ปล่อยอารมณ์  อันนี้พี่ว่าอันตราย   fryingpan.gif

เหมือนเวลาเราไปดูเขาทรงพระในเทศกาลกินเจ  เสียงกลองตุ้ม ๆ ที่มันดังก้องกังวานเร้าใจ  เหมือนมาดังในอกเรา  เห็นคนที่ทรงเจ้า  เต้นไปเต้นมา  บางคนส่ายหัวด็อกแด็ก ๆ เราเหมือนจะเต้นตาม  แล้วก็มีบางคนที่เจ้าไม่เข้าทรงแต่พลอยเคลิ้ม  เต้นตามไปจริง ๆ ก็มี  บางคนถึงกับคิดเอาเองว่าเจ้าเข้า  แล้วตกกระไดพลอยโจน  กลายเป็นร่างทรงไปเลยก็มี

เรื่องขบวนพาเหรด  สำหรับพี่แล้ว  เห็นว่าเป็นความสิ้นเปลืองที่สูญเปล่าอย่างแท้จริง  ที่ภูเก็ตเขาจะมีกันบ่อยมาก  พ่อแม่ต้องเสียเงินหาเครื่องแต่งตัวให้ลูก  พาลูกไปแต่งหน้าทำผมซะแก่แดดเชียว  แล้วพากันมาเดินบนถนนให้รถติด  เด็ก ๆ ก็ได้ทัศนะเรื่องการโอ้อวดตัวเองไปเต็มเปา  ประกวดประชันแข่งขันกันเรื่องความสวยความงาม  ความเด่น  มีคนมอง  ไม่รู้ทำกันไปทำไม
Offline
Top of Page Profile Contact Info 
43 คำตอบนับตั้งแต่ 10 Jan. 2007,23:07 < ไปกระทู้เก่ากว่า | ไปกระทู้ใหม่กว่า >

[ เกาะติดกระทู้นี้ :: ส่งต่อกระทู้นี้ :: พิมพ์กระทู้นี้ ]


Page 5 of 5<<12345
reply to topic new topic new pollบ้านฅนธรรมดา - ธรรมชาติ เสียงธรรมและเสียงเพลง
E-mail : admin@thummada.com