เชิญคลิกไปแปลนบ้าน
ขอต้อนรับเพื่อนสมาชิกล่าสุด คุณ......สู่บ้านฅนธรรมดาครับ......สำหรับท่านที่ยังไม่ได้ยืนยันอีเมล์ อย่าลืมกลับไปที่อีเมล์ที่ใช้สมัคร..คลิกยืนยันกลับมาด้วยน่ะครับ..หรือเมล์กลับมาที่ admin ตามอีเมล์ข้างล่าง หรือที่ KiLiN


» Welcome Guest
[ Log In :: Register ]

1 members are viewing this topic
>Guest

กระทู้นี้มีหน้าเดียว

[ เกาะติดกระทู้นี้ :: ส่งต่อกระทู้นี้ :: พิมพ์กระทู้นี้ ]

reply to topic new topic new poll
กระทู้: นัดดา โชว์พลังเสียง ไม่ห่วงกระดูกคอดามไทเทเนียม< ไปกระทู้เก่ากว่า | ไปกระทู้ใหม่กว่า >
 Post Number: 1
jsiwan Search for posts by this member.
เพิ่งมาใหม่
Avatarกลุ่ม: สมาชิกประจำ
จำนวนโพสต์: 2
เข้าร่วมเมื่อ: 23 Nov. 2008

อัตรานิยม: ไม่มี
PostIcon โพสต์เมื่อ: 16 Feb. 2009,22:57   Ignore posts   QUOTE

EM133.gif วันก่อนไปเจอนักร้องเสียงเสน่ห์ “นัดดา วิยกาญจน์” ได้ฟังเธอร้องเพลง ต้องขอยืนยันว่าเส้นเสียงของเธอยังดี คุณภาพเยี่ยมเหมือนเดิม  EM135.gif ตั้งแต่ได้ยินข่าวว่าเธอไปผ่าตัดที่คอเพื่อรักษาอาการกระดูกคอคดเคี้ยว ผิดรูปผิดร่างไม่เหมือนคนอื่น จนต้องใส่ไทเทเนียมดามไว้ที่กระดูกคอหลังกล่องเสียง ก็คิดว่าเสียงเสน่ห์ของนักร้องคนนี้ อาจไม่เหมือนเดิม ที่ไหนได้ขึ้นคีย์ไหนๆ เสียงก็ยังชัด ไพเราะไม่ผิดเพี้ยน applaud.gif  ทั้งเพลงไทย เพลงสากล เพลงลูกกรุง สมญานักร้องคุณภาพตัวจริง  EM140.gif พอถูกถามว่าตอนนี้มีร้องเพลงที่ไหนประจำบ้าง เผื่อแฟนเพลงอยากไปดื่มด่ำกับเสียงอันทรงพลังของเธอ นัดดาบอกว่าไม่ได้ร้องประจำที่ไหน ไม่มีการผูกมัด ตอนนี้เป็นอิสระกับชีวิตและการทำงานเต็มที่ มีความสุขดีมาก  EM110.gif แต่หากแฟนเพลงคิดถึงเธอ ก็ไปฟังเสียงของเธอได้ตามคิวโชว์ในที่ต่างๆ
“ตุ๋มต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทุกท่านที่ยังคอยติดตามและให้กำลังใจตุ๋มเสมอ ในวันที่ 25 ก.พ. นี้ นัดดาจะไปโชว์ร้องเพลง ที่คลื่น FM. 104.5 MHz. แล้วมาเจอกันอีกครั้งในวันที่ 28 ก.พ. ที่หอประชุมเมืองไทยประกันชีวิต และเตรียมพบกันอีก ในวันที่ 14 มีนาคม กับ “นัดดา มินิคอนเสิร์ต ที่ กรีนบอทเทิ่ลผับแอนด์เรสเตอรองท์ (ผับขวดเขียว) โรงแรมไดอาน่าอินน์ ถ.พัทยาสายสอง โทรสอบถามได้ที่เบอร์ 038-426-272-4 และ 038-429-680 ระหว่างที่ไม่ได้ออกคอนเสิร์ต มีแฟนเพลงโทรถามกันเข้ามามาก อยากหาซีดีเพลงของนัดดาไว้ฟัง สอบถามได้ที่เบอร์โทร.086-336-3016 นะคะ ขอให้ติดตามเร็วๆ นี้ ตุ๋มอาจมีเซอร์ไพรส์สำหรับคอนเสิร์ตของนัดดา กับเพลงไพเราะมากมายที่ทุกท่านคิดถึง” นัดดา กล่าว  EM112.gif
สำหรับใครที่เป็นแฟนเพลงของ นัดดา วิยกาญจน์ นักร้องเสียงคุณภาพที่ยังคงความสวยเป็นอมตะ ก็ติดตามฟังเสียงของเธอกันให้หายคิดถึงได้ตามคิวโชว์ดังกล่าว  tinyrose.gif
Offline
Top of Page Profile Contact Info 
0 คำตอบนับตั้งแต่ 16 Feb. 2009,22:57 < ไปกระทู้เก่ากว่า | ไปกระทู้ใหม่กว่า >

[ เกาะติดกระทู้นี้ :: ส่งต่อกระทู้นี้ :: พิมพ์กระทู้นี้ ]


กระทู้นี้มีหน้าเดียว
reply to topic new topic new pollบ้านฅนธรรมดา - ธรรมชาติ เสียงธรรมและเสียงเพลง
E-mail : admin@thummada.com