เชิญคลิกไปแปลนบ้าน
ขอต้อนรับเพื่อนสมาชิกล่าสุด คุณ......สู่บ้านฅนธรรมดาครับ......สำหรับท่านที่ยังไม่ได้ยืนยันอีเมล์ อย่าลืมกลับไปที่อีเมล์ที่ใช้สมัคร..คลิกยืนยันกลับมาด้วยน่ะครับ..หรือเมล์กลับมาที่ admin ตามอีเมล์ข้างล่าง หรือที่ KiLiN


» Welcome Guest
[ Log In :: Register ]

1 members are viewing this topic
>Guest

กระทู้นี้มีหน้าเดียว

[ เกาะติดกระทู้นี้ :: ส่งต่อกระทู้นี้ :: พิมพ์กระทู้นี้ ]

reply to topic new topic new poll
กระทู้: ฟังเพลงจาก นัดดา วิยกาญจน์ ต้อนรับปีใหม่!, นัดดา...ไม่ได้หายไปไหน!< ไปกระทู้เก่ากว่า | ไปกระทู้ใหม่กว่า >
 Post Number: 1
jsiwan Search for posts by this member.
เพิ่งมาใหม่
Avatarกลุ่ม: สมาชิกประจำ
จำนวนโพสต์: 2
เข้าร่วมเมื่อ: 23 Nov. 2008

อัตรานิยม: ไม่มี
PostIcon โพสต์เมื่อ: 23 Nov. 2008,15:11   Ignore posts   QUOTE

EM145.gif
สวัสดีค่ะ แฟนเพลงที่รักทุกท่าน

".....นานเท่าไหร่แล้ว ที่เราไม่ได้พบกัน ตั้งแต่งานคอนเสิร์ตของตุ๋ม เมื่อวันที่ 28 มิ.ย.ที่ผ่านมา ทุกท่านอยากฟังเพลงจากตุ๋มหรือเปล่าคะ เพลงอะไรดีเอ่ย ไทย หรือสากล แล้วแต่คนชอบเนาะ ตั้งแต่ได้กลับมาทำงาน มาร้องเพลงให้แฟนเพลงทุกท่านฟัง ตุ๋มมีความสุขมากหลังจากผ่านเรื่องร้ายๆ มามากมาย ชีวิตมีทั้งสุข ทุกข์ แต่เมื่อได้ร้องเพลง ดนตรีบรรเลงขึ้น ความสุขพลันบังเกิด และตุ๋มก็ดีใจที่ทุกท่านให้การต้อนรับ "นัดดา วิยกาญจน์" เสมอมา และยังคงพูดถึงตามเว็บบอร์ดต่างๆ ตุ๋มทราบดีค่ะ และได้อ่านข้อความที่ทุกท่านเขียนถึง นั่นหมายความว่า นัดดา ยังไม่ถูกลืม ซึ่งในทุกวันในใจของตุ๋มยังคงปรารถนาที่จะได้ร้องเพลงให้แฟนเพลงได้ฟังเสมอ ตราบใดที่ตุ๋มยังไม่เกษียณตัวเองออกจากวงการ นั่นคงหมายถึงสิ้นไร้ซึ่งลมหายใจเสียแล้ว แต่ถึงอย่างไรก็ตามความเป็นนักร้อง ความเป็นนัดดา วิยกาญจน์ ก็ยังคงอยู่ในจิตวิญญาณ ต้องยอมรับว่าหลังจากที่ตุ๋มรักษาตัวจากการผ่าตัดแล้ว ซึ่งหลายท่านคงทราบดีว่าเมื่อสิบปีก่อน อุบัติเหตุที่เกิดขึ้น ส่งผลให้เมื่อปีที่ผ่านมาตุ๋มต้องถึงกับผ่าตัดครั้งใหญ่มากกว่า 1 แห่งของร่างกาย นั่นทำให้ตุ๋มรู้ว่ายังมีคนที่คอยให้กำลังใจและเป็นห่วงนัดดา อีกมาก ตุ๋มรู้สึกดีมากๆ และความป่วยไข้ก็หายไปโดยเร็วพลัน ร่างกายกลับมาแข็งแกร่งขึ้น และมีพลังที่จะทำงานที่ตนเองรักได้อย่างสมเจตนา นับจากนี้ไปทุกท่านที่ชอบฟังเสียงเพลงของนัดดา และเพลงที่นัดดาร้องก็เป็นเพลงที่ท่านคุ้นหูและชื่นชอบ จะขอบอกว่าเพลงเหล่านั้นทุกท่านจะได้ฟังกันไปตลอดไม่ได้หนีหายไปไหน มีหลายๆ คนไปโพสต์ถามทางอินเตอร์เน็ตว่า ตุ๋มยังร้องเพลงประจำอยู่ที่ไหนหรือไม่ ต้องบอกว่านัดดา ไม่ได้ร้องประจำที่ไหนค่ะ แต่ตุ๋มจะมาแจ้งให้ทราบเป็นระยะๆ และในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่จะถึงนี้ นัดดา จะมีโชว์ร้องเพลงดังนี้นะคะ
               วันศุกร์ที่ 28 พ.ย. มีโชว์ที่โรงแรมดิเอ็มเมอร์รัล รัชดา เวลา 19.00 น. ค่ะ
              วันอาทิตย์ที่ 21 ธ.ค. มีโชว์ที่สปอร์ตคลับ เวลา 15.00 น. และในวันเดียวกัน เวลา 17.00 น. นัดดาจะไปโชว์ที่ห้างสรรพสินค้า เสรี เซ็นเตอร์ ค่ะ
              แฟนเพลงทุกท่านที่อยากฟังเพลงของนัดดา เราไปพบเจอกันได้ในสถานที่ และวันเวลาดังกล่าวนะคะ ขอเรียนเชิญทุกๆ ท่านอย่างไม่เป็นทางการ แต่เรียนเชิญด้วยความระลึกถึงสำหรับกำลังใจที่มีให้ "นัดดา วิยกาญจน์" เสมอมา และตุ๋มหวังว่าเราคงมีโอกาสได้พบกันนะคะ
        สำหรับงานเพลงของนัดดา ถ้าทุกท่านอยากมีเก็บไว้ฟัง กรุณาติดต่อที่เบอร์ 0-86336-3016 ค่ะ
                                    ด้วยความรักและระลึกถึง

                                    EM142.gif  นัดดา  วิยกาญจน์ NV.
Offline
Top of Page Profile Contact Info 
0 คำตอบนับตั้งแต่ 23 Nov. 2008,15:11 < ไปกระทู้เก่ากว่า | ไปกระทู้ใหม่กว่า >

[ เกาะติดกระทู้นี้ :: ส่งต่อกระทู้นี้ :: พิมพ์กระทู้นี้ ]


กระทู้นี้มีหน้าเดียว
reply to topic new topic new pollบ้านฅนธรรมดา - ธรรมชาติ เสียงธรรมและเสียงเพลง
E-mail : admin@thummada.com