เชิญคลิกไปแปลนบ้าน
ขอต้อนรับเพื่อนสมาชิกล่าสุด คุณ......สู่บ้านฅนธรรมดาครับ......สำหรับท่านที่ยังไม่ได้ยืนยันอีเมล์ อย่าลืมกลับไปที่อีเมล์ที่ใช้สมัคร..คลิกยืนยันกลับมาด้วยน่ะครับ..หรือเมล์กลับมาที่ admin ตามอีเมล์ข้างล่าง หรือที่ KiLiN


» Welcome Guest
[ Log In :: Register ]

1 members are viewing this topic
>Guest

Page 8 of 16<<456789101112>>

[ เกาะติดกระทู้นี้ :: ส่งต่อกระทู้นี้ :: พิมพ์กระทู้นี้ ]

reply to topic new topic new poll
กระทู้: ปัญหาการเข้าบ้านไม่ได้< ไปกระทู้เก่ากว่า | ไปกระทู้ใหม่กว่า >
 Post Number: 71
แมวเหมียว Search for posts by this member.
แม่ครัวโจ๊กน้ำใส
Avatarกลุ่ม: ฅนทำความสะอาด
จำนวนโพสต์: 3991
เข้าร่วมเมื่อ: 23 Oct. 2003

อัตรานิยม: ไม่มี
PostIcon โพสต์เมื่อ: 07 Mar. 2007,17:41  Skip to the next post in this topic. Ignore posts   QUOTE

couch.gif เมื่อวานต้นเดือนแท้ๆก็เข้าไม่ได้.. ใจหายโม้ดเลยค่ะ   11.gif


thankssign.gif  bowsdown.gif
Offline
Top of Page Profile Contact Info 
 Post Number: 72
เก็จแก้ว
ไม่ได้ลงทะเบียนPostIcon โพสต์เมื่อ: 08 Mar. 2007,11:56 Skip to the previous post in this topic. Skip to the next post in this topic. Ignore posts   QUOTE

หวัดดีจ้า พี่-น้อง ที่น่ารักทุกท่าน

โปรดทราบ... โปรดทราบ เก็จแก้วยังเข้าบ้านไม่ได้จ้า ระบบบอกว่า รหัสผิดค่ะ... แต่แก้วจำได้นะคะ รหัสไม่ผิดซักกะหน่อย... แล้วมัยเข้ามะด้ายล่า... โฮ... พี่แมวเหมียว พี่พิลจ๋า... คิดถึงจังอ่ะ kissing.gif crying1.gif  ...แต่ว่า... แก้วมีเรื่องเซอร์ไพรส์จาเล่าให้ฟังล่ะค่ะ... ฟังหน่อยนะคะ whisper.gif

คืองี้ค่ะ  ช่วงต้นเดือนก.พ.ที่ผ่านมานี้  แก้วเข้าบ้านคนธรรมดามาเพื่อโพสต์ข้อความค่ะ  ปรากฎว่า ระบบไม่ยอมให้แก้วโพสต์... แก้วก็ไม่ทราบว่าเกิดความผิดพลาดทางเทคนิคประการใดนะคะ  แต่แก้วยังสามารถเข้าไปเขียนจดหมายน้อยได้ค่ะ... ขอรวบรัดตัดความเอาเฉพาะเนื้อๆนะคะ  แก้วได้เขียนจดหมายน้อยไปถามคุณคิลินเพื่อขอความช่วยเหลือ  หลังจากนั้น แก้วก็เข้ามาทำการ Login ปรากฎว่าไม่สามารถ Login ได้ค่ะ ระบบบอกทำนองว่า ขออภัย ไม่มีสมาชิกที่ชื่อพัด... แก้วงง... มึน... พระเจ้าช่วย กล้วยทอด... มานเกิดอะไรขึ้นหนอ....

แก้วเรียนตามตรงเลยค่ะ... ว่า... แก้วเข้าใจว่าชื่อพัดนี่ถูกบล็อกไว้ชัวร์ๆเลย... และคนที่ทำแบบนี้ได้... ก็คงจาเป็นคนที่พูดน้อย ต่อยหนักนี่เอง... เอ... ใครกันนะ ที่พูดน้อย ต่อยหนัก ask.gif  คิดเอาเองก้อละกันนะคะ... ขอไม่เอ่ยนามดีฝ่า... เด๋ว... ถูกต่อยอ้ะ อิ อิ พูดเล่นค่ะ tongue.gif

ตอนนั้นแก้ว (ขอทำเสียงจริงจังขึ้นมาหน่อยนะคะ) ตอนนั้นแก้วรู้สึกซีเรียสนะคะ เข้าใจว่าตัวเองคงถูกเพ่งโทษมากกว่าอื่น และแก้วก็ตั้งใจไว้ว่า... แก้วจะไม่เข้าเว็บไซต์นี้อีกค่ะ.... ตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา แก้วก็ไม่เข้ามาที่บ้านนี้อีกเลย... จนวันนี้... แก้วได้ทราบความจริงบางอย่างแล้วค่ะ

ขออธิบายก่อนนะคะ  ว่า แก้วมีอีเมล์ของที่ทำงานใช้อยู่แล้วค่ะ  ซึ่งแก้วใช้สำหรับติดต่องานและใช้สื่อสารกับเพื่อนๆที่ทำงานในองค์กรเดียวกันค่ะ  ช่วงที่แก้วสมัครเป็นสมาชิกเว็บไซต์นอกองค์กร แก้วได้เปิดอีเมล์ขึ้นมาใหม่  ซึ่งแก้วก็แทบไม่ได้ใช้เลยล่ะค่ะ  ยิ่งพักหลังๆด้วยแล้ว  แก้วไม่ได้เข้าไปเช็คอีเมล์เลยค่ะ  จนเกือบลืมไปแล้วด้วยค่ะ  ว่าเรามีอีเมล์นี้ใช้อยู่ด้วย

วันนี้ไม่ทราบเหมือนกันว่า... อะไรทำให้แก้วคิดถึงอีเมล์นี้ และได้เปิดเข้าไปดู แล้วพบว่าใน Inbox มีจดหมายค้างอยู่ และหนึ่งในนั้นมีจดหมายจากคุณคิลินด้วย... แก้วก็... เตรียมใจนะคะ... คิดว่าแก้วจาถูกต่อยมะเนี่ย... ช่ายเหอะ... อยากต่อยก๊ะต่อย แก้วไม่เห็นจากลัวเล้ยยยยยยย (อิ อิ เริ่มบ้าดีเดือดแล้วล่ะค่ะ) tongue.gif

แก้วเปิดดูแล้วก็... ต้องผิดคาด... แบบว่า... อึ้งกิมกี่รับประทานเลยล่ะค่ะ... จดหมายฉบับนี้มาตั้งแต่ 12/2/50 ... โห... ตั้งหลายอาทิตย์แล้วเนี่ย... ขออนุญาตคุณคิลินเล่าให้พี่ๆฟังซักนิดนึงนะคะ... โอเคนะคะ... คืองี้ค่ะ คุณคิลินบอกว่าเปลี่ยนชื่อให้แล้วล่ะ.. จากพัดเป็นเก็จแก้วนะ ส่วนรหัสเหมือนเดิมเด้อ  ถ้ายังเข้าระบบไม่ได้ก็ให้บอกมา... คุณคิลินจาเอาไม้เท้ากายสิทธิ์มาเขวี้ยงหัว... เอ๊ยยยยยย... มะช่าย... มะช่าย... คุณคิลินจะจัดการให้อ่ะค่ะ

แก้วงี้... บอกไม่ถูกเลยล่ะค่ะ... ก้อ ที่แก้วคิดว่าคุณคิลินเพ่งโทษแก้วนั้น... ที่จริงแก้วเองต่างหากที่เพ่งโทษคุณคิลิน... กลับตาลปัตรหมดเลยค่ะ hehe.gif ... แก้วไม่สบายใจเลยนะคะ... ถ้าคุณคิลินจะโกรธ จะดุแก้วซะยังดีกว่า... นี่แก้วรู้สึกผิดยังไงไม่ทราบค่ะ... รู้สึกแย่จังเลยค่ะ  พี่-น้องโปรดทราบด้วยนะคะ คุณคิลินนั้นมีเมตตาธรรมค่ะ  แก้วเองแหละที่เข้าใจผิด... และแก้วก็คิดย้อนหลังไปอีกว่า... ที่ผ่านมา... แก้วคงประเมินคุณคิลินผิดถนัด... โธ่เอ๋ย.... cry2.gif

แก้วขอขอบพระคุณสำหรับความกรุณาของคุณคิลินนะคะ และขอโทษด้วยค่ะ... คำขอโทษนี้ อาจไม่ช่วยให้อะไรดีขึ้นนะคะ... แต่อย่างน้อย... มันก็ทำให้จิตใต้สำนึกของแก้วได้ทำงานบ้างแล้วล่ะค่ะ (ไม่ต้องช่วยแก้วเรื่องเข้ารหัสผ่านไม่ได้นะคะ... แก้วอยากถูกลงโทษ... โดนแบนมั่งอ่ะค่ะ) wave.gif 

 Post Number: 73
add Search for posts by this member.
ฅนเก็บกวาดใบไม้
Avatarกลุ่ม: ฅนทำความสะอาด
จำนวนโพสต์: 4831
เข้าร่วมเมื่อ: 27 Jun. 2002

อัตรานิยม: 4
PostIcon โพสต์เมื่อ: 09 Mar. 2007,08:13 Skip to the previous post in this topic. Skip to the next post in this topic. Ignore posts   QUOTE

ถ้างั้นเข้าได้หรือยังล่ะน้องแก้ว  Minigz5304.gif  เข้ามาคุยกันหน่อยจ้ะ  wave.gif
Offline
Top of Page Profile Contact Info 
 Post Number: 74
แมวเหมียว Search for posts by this member.
แม่ครัวโจ๊กน้ำใส
Avatarกลุ่ม: ฅนทำความสะอาด
จำนวนโพสต์: 3991
เข้าร่วมเมื่อ: 23 Oct. 2003

อัตรานิยม: ไม่มี
PostIcon โพสต์เมื่อ: 09 Mar. 2007,09:54 Skip to the previous post in this topic. Skip to the next post in this topic. Ignore posts   QUOTE

inlove.gif ดีใจค่ะ ที่ได้ยินเสียงนกแก้วมาเจื้อยแจ้วอีกครั้ง smSL14.gif

whisper.gif ตกลงพี่แมวเหมียวคิดถูกใช่ป่าวคะ อิ อิ  biggrin.gif

เอ้อ.. ได้ข่าวว่าพี่พิลกินรากโมกเข้าไปเลยเปื่อย ต้องลางาน และกลับบ้านไปอ้อนคุณแม่อยู่ค่ะ smSL12.gif

แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว ไม่กี่วันคงจะเข้ามาเจื้อยแจ้วได้นะคะคุณพิล flo_1.gif
Offline
Top of Page Profile Contact Info 
 Post Number: 75
KiLiN Search for posts by this member.
ฅนธรรมดา
Avatarกลุ่ม: ภารโรงประจำบ้าน
จำนวนโพสต์: 5091
เข้าร่วมเมื่อ: 12 Jun. 2002

อัตรานิยม: 3
PostIcon โพสต์เมื่อ: 09 Mar. 2007,12:51 Skip to the previous post in this topic. Skip to the next post in this topic. Ignore posts   QUOTE

สวัสดีครับ คุณเก็จแก้ว xmas.gif

       อดีตก็ผ่านไปแล้วครับ  ก็เป็นธรรมดาอยู่เองที่จะมีทั้งเรื่องที่เข้าใจถูกและเข้าใจผิด  เรามาว่าในเรื่องปัจจุบันของเราดีกว่ามั้ยครับ

       ตอนนี้ผมได้ส่ง password ให้คุณใหม่แล้วนะครับ ที่อีเมล์เดิมอีกแหล่ะครับ

        ขอให้โชคดีนะครับ wave.gif

--------------
ฟ้า...มีอายุที่ยืนยาว    ดิน...มีชีวิตที่ยิ่งใหญ่    เหตุเพราะทั้งสองนั้นไซร้   มิได้อยู่เพื่อตนเอง
Offline
Top of Page Profile Contact Info 
 Post Number: 76
เก็จแก้ว
ไม่ได้ลงทะเบียนPostIcon โพสต์เมื่อ: 10 Mar. 2007,08:48 Skip to the previous post in this topic. Skip to the next post in this topic. Ignore posts   QUOTE

หวัดดีค่ะพี่แอ๊ด,พี่แมวเหมียว, คุณคิลิน ,พี่พิล และพี่-น้องบ้านคนธรรมดาทุกท่านค่ะ

แก้วมาแล้วค่ะพี่แอ๊ด... ยัง Login ไม่ได้เหมือนเดิมค่ะ  และตอนนี้แก้วก็มีปัญหา   คือเครื่องคอมที่ทำงานเข้าบ้านนี้ไม่ได้เลยล่ะค่ะ  ส่วนคอมที่บ้านแก้วเข้าเน็ตแล้วก็หลุดอยู่เรื่อยเลยค่ะ  แถมช้าอีกต่างหากค่ะ(แต่เครื่องที่บ้านแก้ว ถ้าเข้าเน็ตได้แล้วก็จะเข้ามาที่บ้านนี้ได้ค่ะ  ไม่เหมือนของที่ทำงาน  ทำยังไงก็ไม่ได้ค่ะ)... แก้วอาจเข้ามาคุยได้มั่ง   ไม่ได้มั่ง  แล้วแต่สถานการณ์นะคะ  tongue.gif  

ตอบพี่แมวเหมียวนะคะ.... พี่แมวเหมียวจ๋า.... ถูกต้องละคร้าบบบบบบบบ พี่คร้าบบบบบ
  laugh1.gif   winkthumb.gif อิ อิ  ต้องขอชมว่า... พี่แมวเหมียวคาดการณ์ได้โป๊ะเช๊ะ  ตรงเป๊ะเลยอ้ะ... ทามมายแม่นอย่างงี้ล่ะคะ... แก้วต้องนับถือแล้วล่ะค่ะงานนี้... ยกให้พี่แมวเหมียวเป็นลูกพี่ก้อละกันนะคะ... อิ อิ  นู๋ขอฝากตัว+หัวจายยยยย  ด้วยนะคร๊าบคุณพี่เมี้ยว  เมี้ยวคนสวยยยยยย  bowsdown.gif  kissing.gif  

โถๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ... พี่พิลของข้าพเจ้าเปื่อยเหรอคะ... ขอให้หายไวๆนะคะพี่เพลงพิล flo_1.gif ... อิจฉาพี่พิลจังเล้ยยยยยย  ได้อ้อนแม่ด้วยอ้ะ.... ส่วนข้าพเจ้าจาไปอ้อนใครดีล่ะเนี่ยยยยยยย  tongue.gif  

เก็จแก้วต้องขอขอบพระคุณหลวงพี่คิลินมากๆนะคะสำหรับความเมตตา  กรุณา bowsdown.gif  ... แก้วขอเรียนว่า ยังไม่ได้รับ password เลยค่ะ   ได้แต่ Mail ที่คุณคิลินรับทราบแล้วว่าเว็บไซต์เข้ายากมั่กมากกกกกกกกกอ่ะค่ะ...  Windows Live Mail นี่ Load ช้า  ตัวหนังสือก็เล็กจัง  อีกอย่างเราก็ยังใช้ไม่คล่องเลยค่ะ hum.gif ... แก้วขอให้คุณคิลินโชคดีเช่นกันนะคะ flo_1.gif  bowsdown.gif  wave.gif

 Post Number: 77
KiLiN Search for posts by this member.
ฅนธรรมดา
Avatarกลุ่ม: ภารโรงประจำบ้าน
จำนวนโพสต์: 5091
เข้าร่วมเมื่อ: 12 Jun. 2002

อัตรานิยม: 3
PostIcon โพสต์เมื่อ: 10 Mar. 2007,19:29 Skip to the previous post in this topic. Skip to the next post in this topic. Ignore posts   QUOTE

ส่งให้ใหม่แล้วนะครับ   hello2.gif

--------------
ฟ้า...มีอายุที่ยืนยาว    ดิน...มีชีวิตที่ยิ่งใหญ่    เหตุเพราะทั้งสองนั้นไซร้   มิได้อยู่เพื่อตนเอง
Offline
Top of Page Profile Contact Info 
 Post Number: 78
เก็จแก้ว Search for posts by this member.
กลางเก่ากลางใหม่
Avatarกลุ่ม: สมาชิกประจำ
จำนวนโพสต์: 486
เข้าร่วมเมื่อ: 24 May 2006

อัตรานิยม: ไม่มี
PostIcon โพสต์เมื่อ: 11 Mar. 2007,14:54 Skip to the previous post in this topic. Skip to the next post in this topic. Ignore posts   QUOTE

เราได้รับแล้วค่ะคุณคิลิน ขอกราบขอบพระคุณอีกครั้งค่ะ bowsdown.gif ...แต่เรายังมีปัญหาเรื่องเน็ตที่บ้านหลุดอยู่เหมือนเดิมค่ะ กะลังพิมพ์อยู่ดีๆ หลุดออกไปเฉยเลยก็มีค่ะ... เพราะฉะนั้นเราก็เลยต้องทำเวลาค่ะ... ยังอ่านอะไรๆได้ไม่ทั่วเลยค่ะ smSL10.gif

ได้ข่าวว่าพี่พิลค่อยยังชั่วแล้วค่ะพี่แมวเหมียว, พี่แอ๊ด... แก้วดีใจจังเล้ยยยยยยย  เห็นแมว เอ๊ยยยย เห็นม้า laugh1.gif .. แก้วว่าแล้วเชียว เคยบอกให้พี่พิลออกกะลังกายไงคะ... อ๊ะ... เริ่มเลยดีฝ่าค่ะ 

อัพ แอนด์ ด๋าว ค่ะ  hHP.gif smSL03.gif  อัพ แอนด์ ด๋าว อิ อิ laugh1.gif ... ห้ามดื้อกะโค้ชนะคะ... เด๋วตีเลยนะนี่  เด็กคนนี้ อิ อิ  laugh1.gif ... โอกาสนี้ข้าพเจ้ารอมานานแย้วววววว laugh1.gif rasp.gif

ว่าแต่ว่า เมื่อไหร่พี่พิลจาเข้าบ้านได้ล่ะคะ... แก้วขอให้พี่พิลเข้าบ้านให้ได้นะคะ อาวจายช่วยเด้อค่ะ flo_1.gif 

หวัดดีพี่-น้องทุกท่านตอนท้ายค่ะ flo_1.gif


--------------
มนุษย์เล็กๆคนหนึ่งอย่างฉัน    มีใจรักมั่นต่อเธอเท่าฟ้า    จะเอาอะไรอีกไหมขวัญตา    เธอเอาวิญญาฉันก็จะให้.......
Offline
Top of Page Profile Contact Info 
 Post Number: 79
pilgrim Search for posts by this member.
เก่าสุดๆ
Avatarกลุ่ม: สมาชิกประจำ
จำนวนโพสต์: 2230
เข้าร่วมเมื่อ: 16 Jun. 2005

อัตรานิยม: ไม่มี
PostIcon โพสต์เมื่อ: 13 Mar. 2007,01:03 Skip to the previous post in this topic. Skip to the next post in this topic. Ignore posts   QUOTE

สวัสดีค่ะ คุณคิลิน พี่แอ๊ด พี่แมวเหมียว น้องมะลาว น้องเก็จแก้ว

พิลก็กลับไปอ้อนแม่อยู่เกินอาทิตย์ค่ะ ลางานเพราะเปื่อย วันท้ายๆ เมื่อไข้เริ่มหาย ก็เกิดอาการนั่งไม่ติด เลยต่อเน็ตกับเครื่องแล็ปท็อปซะเลย แต่เข้าบ้านคนธรรมดาไม่ได้ค่ะ จะขึ้นว่า error ตลอด ให้ติดต่อกับ administrator แต่พิลก็ไม่รู้จะติดต่อไงนิ ก็มันเข้าหน้าโฮมเพจไม่ได้เลย hum.gif

วันจันทร์เลยลองมาเข้าที่ทำงานดู ก็เข้าได้ค่ะ ก็เลยไม่ทราบเหมือนกันค่ะว่าเกิดเหตุขัดข้องอะไรขึ้น เน็ตที่ต่อที่บ้านก็ผ่านระบบสายโทรศัพท์โมเด็มธรรมดา ไม่ใช่ไฮสปีดอินเทอร์เน็ตอะไร จะเกี่ยวกันไหมคะ

พี่ก็ดีใจด้วยจ้าที่น้องแก้วกลับมาที่นี่ได้แล้ว ยังไงก็รีบๆลองใช้รหัสเร็วๆนะคะ จะได้รู้ผลว่าเข้าได้แน่นอน ไม่มีติดขัด

พวกเราควรจะต้องทำตัวเป็นลูกบ้านที่ดียังไงบ้างไหมคะ คุณคิลิน จะได้ปรับปรุงตัวให้เข้าบ้านได้สะดวก ลื่นไหล ไม่มีติดขัดน่ะค่ะ เอิ๊กๆๆๆ laugh1.gif

เชิญบอกได้เลยนะคะ
bowsdown.gif

--------------


All days come from one day.
Offline
Top of Page Profile Contact Info 
 Post Number: 80
เก็จแก้ว Search for posts by this member.
กลางเก่ากลางใหม่
Avatarกลุ่ม: สมาชิกประจำ
จำนวนโพสต์: 486
เข้าร่วมเมื่อ: 24 May 2006

อัตรานิยม: ไม่มี
PostIcon โพสต์เมื่อ: 13 Mar. 2007,07:04 Skip to the previous post in this topic.  Ignore posts   QUOTE

เย้.......... ดีใจที่ซู้ดดดดดดด พี่พิลของข้าพเจ้าเข้ามาเม้าท์ได้แย้ววววววว อิ อิ tongue.gif

... ส่วนแก้วกะลังมีปัญหานะคะ เข้าบ้านนี้ยากมั่กมากกกกกกกกกกก... สงกะสัยแก้วคงต้องหายหน้า หายตาไปอีกแล้วล่ะค่ะ... คงต้องรอจนกว่าจะเข้าบ้านได้สะดวกกว่านี้นะคะ  ที่ทำงานแก้วเข้าไม่ได้เลยค่ะ  ส่วนที่บ้านเน็ตก็ไม่ค่อยดีค่ะ  วันนี้อยากเข้ามามั่กมากๆๆๆๆๆๆๆๆ... คิดอยู่แล้วเชี้ยว  ว่าพี่เพลงพิลต้องเข้ามาแหง๋มๆ... แก้วก๊ะเลยใช้ความพยายาม+อดทนรอเป็นชม.เลยนะคะ  กว่าจะเข้ามาโพสต์ได้อ้ะ... นี่ไม่ได้โม้นะคร๊าบบบบ ขอบอก อิ อิ laugh1.gif kissing.gif  ตอนนี้ชักเหนื่อยแล้วล่ะค่ะ... เอาเป็นว่า... แก้วคงได้มาคุยกับพี่ๆอีกเมื่อชาติต้องการนะคะ.... บายยย wave.gif

--------------
มนุษย์เล็กๆคนหนึ่งอย่างฉัน    มีใจรักมั่นต่อเธอเท่าฟ้า    จะเอาอะไรอีกไหมขวัญตา    เธอเอาวิญญาฉันก็จะให้.......
Offline
Top of Page Profile Contact Info 
158 คำตอบนับตั้งแต่ 29 Sep. 2002,00:54 < ไปกระทู้เก่ากว่า | ไปกระทู้ใหม่กว่า >

[ เกาะติดกระทู้นี้ :: ส่งต่อกระทู้นี้ :: พิมพ์กระทู้นี้ ]


Page 8 of 16<<456789101112>>
reply to topic new topic new pollบ้านฅนธรรมดา - ธรรมชาติ เสียงธรรมและเสียงเพลง
E-mail : admin@thummada.com