เชิญคลิกไปแปลนบ้าน
ขอต้อนรับเพื่อนสมาชิกล่าสุด คุณ......สู่บ้านฅนธรรมดาครับ......สำหรับท่านที่ยังไม่ได้ยืนยันอีเมล์ อย่าลืมกลับไปที่อีเมล์ที่ใช้สมัคร..คลิกยืนยันกลับมาด้วยน่ะครับ..หรือเมล์กลับมาที่ admin ตามอีเมล์ข้างล่าง หรือที่ KiLiN


» Welcome Guest
[ Log In :: Register ]

1 members are viewing this topic
>Guest

Page 2 of 4<<1234>>

[ เกาะติดกระทู้นี้ :: ส่งต่อกระทู้นี้ :: พิมพ์กระทู้นี้ ]

reply to topic new topic new poll
กระทู้: !!! ผี ผี ผี !!!!, ตำนานแห่งเรื่องผี< ไปกระทู้เก่ากว่า | ไปกระทู้ใหม่กว่า >
 Post Number: 11
นกกะปูด Search for posts by this member.
เด็กรับใช้ธรรมดา
Avatarกลุ่ม: ฅนทำความสะอาด
จำนวนโพสต์: 1820
เข้าร่วมเมื่อ: 25 Jun. 2002

อัตรานิยม: 4
PostIcon โพสต์เมื่อ: 04 Aug. 2002,00:53  Skip to the next post in this topic. Ignore posts   QUOTE

บรื๋อออออ ฟังคุณเล่าแล้ว นู๋ยังขนหัวลุกอยู่เลยค่ะ
คืนนี้อยู่บ้านคนเดียวซะด้วย ไม่อาวววดีก่า..
เชิญคุณ1812 หรือท่านอื่นเล่าก่อนเหอะค่ะ..
บรื๋ออออออ withstupid.gif withstupid.gif
Offline
Top of Page Profile Contact Info 
 Post Number: 12
add Search for posts by this member.
ฅนเก็บกวาดใบไม้
Avatarกลุ่ม: ฅนทำความสะอาด
จำนวนโพสต์: 4831
เข้าร่วมเมื่อ: 27 Jun. 2002

อัตรานิยม: 4
PostIcon โพสต์เมื่อ: 05 Aug. 2002,08:29 Skip to the previous post in this topic. Skip to the next post in this topic. Ignore posts   QUOTE

เรื่องผีของคุณ ๑๘๑๒ นี่หวาดเสียวนะ
          เขาว่ากันว่า  คนที่จะเห็นผี  หรือติดต่อกับวิญญาณได้  ต้องมีสิ่งพิเศษในตัวเอง  ถ้าพูดอย่างเป็นวิทยาศาสตร์ก็คือ มีคลื่นที่สามารถติดต่อกับคลื่นของวิญญาณได้  
          มีคนรู้จักคนหนึ่ง  หลังคลอดลูกทีไรก็จะเห็นผีทุกที  เห็นเป็นผีหัวขาด แลบลิ้นยาว  แต่ในสภาพที่ร่างกายคนเราอ่อนแอ  อย่างคนคลอดลูกแล้ว  ฮอร์โมนในร่างกายจะลดลงอย่างรวดเร็ว  หรือตอนที่คุณ ๑๘๑๒ เพิ่งหายป่วยจากมาเลเรียใหม่ๆ  ร่างกายคงยังไม่สมบูรณ์  อาจเป็นเหตุให้เห็นภาพหรือรู้สึกถึงสิ่งที่อาจมีอยู่จริงในอีกมิติหนึ่งที่คนปกติธรรมดาไม่อาจรับรู้ได้  

         เคยดูสารคดี  ในประเทศอังกฤษ เขามีการไปดักเจอผี ในปราสาทใหญ่ที่ผู้คนชอบร่ำลือว่าผีดุ  เขาไปดักหลายครั้งโดยใช้เครื่องมือทางวิทยาศาสตร์เป็นวัดคลื่นไฟฟ้าในอากาศ  และสรุปได้ว่าตอนเวลาประมาณ ตี 4  จะมีสารหรือธาตุบางอย่างเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม  ซึ่งก็อาจจะเป็นผีจริงๆก็ได้  แต่ก็ไม่ปรากฏว่าเขาเห็นภาพใดๆ แต่มีการเปลี่ยนแปลงที่รู้สึกได้ เช่น มีลมพัดผ่าน....  

         ตอนแรกๆที่น้าแอ๊ดย้ายเข้ามาบ้านห้องแถวที่อยู่ในปัจจุบันนี้  ก็เคยฝันเห็นผู้หญิงผมยาว ผมหงอกนิดหน่อย  ใส่เสื้อคอกระเช้าสีขาว  นุ่งผ้าถุงเดินออกมาจากประตูไม้ซึ่งเป็นประตูห้องน้ำใต้บันได  เขาก็มายืนเฉยๆ ไม่พูดไม่ยิ้ม  น้าแอ๊ดตื่นขึ้นมาก็ไม่รู้สึกกลัว  วันต่อมาก็ไปเล่าให้แม่ฟัง  แม่บอกว่า สงสัยเป็นนางไม้หรือเปล่า  ที่ประตูอาจมีตาไม้อยู่  เมื่อคนไปโค่นไม้มานางไม้เลยติดอยู่  ให้ไปทำบุญ อุทิศส่วนกุศลให้เขาเสีย  น้าแอ๊ดก็เลยไปทำบุญ กรวดน้ำให้เขา  แล้วก็ไม่เคยฝันเห็นเขาอีกเลย
Offline
Top of Page Profile Contact Info 
 Post Number: 13
เอ๊ด Search for posts by this member.
เด็กเก็บขยะธรรมดา
Avatarกลุ่ม: ฅนทำความสะอาด
จำนวนโพสต์: 408
เข้าร่วมเมื่อ: 28 Jun. 2002

อัตรานิยม: ไม่มี
PostIcon โพสต์เมื่อ: 05 Aug. 2002,09:46 Skip to the previous post in this topic. Skip to the next post in this topic. Ignore posts   QUOTE

ผมเคยได้ยินเขาพูดกันว่า คนที่ได้มีโอกาสเห็น วิญญาณหรือผี ต้องเป็น
คนที่มีบุญ ใช่ไหมครับ  หมายถึง คนๆนั้นจะสามารถให้ความช่วยเหลือ
ในบางสิ่งบางอย่างกับวิญญาณที่มาปรากฎให้เห็นได้

ไม่ใช่ว่าจะเห็นได้กันทุกคน เพราะว่า การที่มาปรากฎให้ผู้คนเห็นแล้ว
เกิดความกลัวนี่ ทางพระท่านว่ามันเป็นบาป ทำให้วิญญาณนั้นสร้างบาป
ให้กับตนเองอีก ดังนั้นถ้ามีวิญญาณตนใด มาปรากฎให้เห็นก็แสดงว่า
เขาต้องการให้เราทำบางสิ่งบางอย่างให้

ก็ไม่ทราบว่า คิดเห็นเช่นไรครับ
Offline
Top of Page Profile Contact Info 
 Post Number: 14
๑๘๑๒ Search for posts by this member.
เพิ่งมาใหม่
กลุ่ม: สมาชิกประจำ
จำนวนโพสต์: 46
เข้าร่วมเมื่อ: 08 Jul. 2002

อัตรานิยม: ไม่มี
PostIcon โพสต์เมื่อ: 08 Aug. 2002,12:12 Skip to the previous post in this topic. Skip to the next post in this topic. Ignore posts   QUOTE

คิดอย่างน้า add นั่นแหละครับว่าคงเป็นเพราะไข้ป่า + กับอะไรอีกหลายอย่าง  ที่น้าเอ๊ดว่ามาก็น่าสนใจมาก  แต่เรื่องที่จะเล่าต่อไปนี่สิครับทุกวันนี้ยังอธิบายไม่ได้ว่าเกิดขึ้นเพราะอะไร

คืนหนึ่งเวลาตี ๒ เห็นจะได้  ช่วงนั้นนอนไม่หลับมักจะคิดนู่นคิดนี่เรื่อยเปื่อย เวลานั้นจะด้วยความเงียบหรือความเหงาก็เป็นได้ ทำให้ใจล่องลอยไปถึงช่วงเวลาตอนอยู่ป่าทำเหมือง คิดถึงแฟนคิดถึงบางสิ่งบางอย่างที่นั่น และคิดถึงแต่เพลง ๆ หนึ่ง เป็นเพลงร้องคู่ภาษาเขมร ท่อนแรกผู้ชายร้องพอท่อนหลังผู้หญิงร้อง เพลงนี้ใช้ทำนองเพลงไทยเดิมของไทยเพลงหนึ่ง นึกไม่ออกว่าเพลงอะไร  ทั้งชายและหญิงร้องได้ไพเราะมาก ๆ หลายคนบนนั้นฟังแล้วต้องร่ำสุรา บางคนอย่างข้าพเจ้าฟังก็พาลน้ำตาไหล ทั้ง ๆ ที่ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าชายหญิงคู่นี้เขาเจรจากันเรื่องอะไร

เคยถามพวกคนงาน ถึงความหมายของเพลง เขาก็บอกว่าเป็นเรื่องของการพลัดพราก ท่อนแรกฝ่ายชายคร่ำครวญว่ามองดูดาวบนท้องฟ้า ทำให้คิดถึงเธอผู้เป็นที่รัก เสียงเขาโหยหาคร่ำครวญถึงคนรักประหนึ่งว่าจะขาดใจเสียให้ได้ ท่อนที่สองเป็นหญิงร้องความหมายทำนองปลอบประโลมว่า บุญพาวาสนาส่งต้องได้พบกันอีก 

อยากให้ได้ฟังเพลง ๆ นี้จังเลยครับ ไพเราะและเหงามาก ๆ เจ้าของเทปเขาหวงมาก มีคนมาขอฟังแทบทุก ๆ คืน ครั้งหนึ่งทหารเขมรแดงได้ยิน ถึงกับเข้ามาขอเอาดื้อ ๆ เจ้าของเขาไม่ยอม ทั้ง ๆ ที่คนพวกนี้อยากได้อะไรมักจะไม่กล้าขัดใจเขา  ตอนนั้นต้องเจรจากันอยู่นาน คนงานทุกคนพูดเขมรได้ยกเว้นข้าพเจ้า ต่างก็ช่วยกันเจรจา ในที่สุดก็ต้องให้ปลากระป๋องให้บุหรี่พร้อมที่โกนหนวดไฟฟ้าที่ข้าพเจ้าตั้งใจมาฝากหัวหน้าด่าน ทั้งหมดนั้นเพื่อแลกกับเทปม้วนเดียว  เพลงนี้มีความหมายต่อทุกชีวิตในที่นั้น  คนร้องเป็นคนไทยชาวอีสานใต้ชื่อวงฟังดูตลกมาก เหมือนยาสีฟัน เพลงชุดนั้นบางเพลงออกจังหวะคึกคักซึ่งลอกทำนองของวงซูซู มาเพลงหนึ่ง แต่ที่ฟังกันบ่อยที่สุดก็คือเพลงที่ว่านั่นแหละครับ

พยายามหาซื้อเทปเพลงชุดนี้ในทุกที่ที่มีโอกาส  แต่ไม่เคยพบ หายากกว่าคนไกลบ้านของคาราวานเสียอีก คุณค่าของเพลงนี้เกิดขึ้นมากมายโดยเฉพาะ ณ. สถานที่นั้น 

พยายามไม่คิดถึงมันอีก เปิดวิทยุเทปฟัง นำม้วนเทปเปล่าที่ซื้อมาสำหรับอัดเพลงจากรายการวิทยุ แกะห่อพลาสติกออก ใส่มันเข้าไปในเทป ตอนนั้นนึกยังไงไม่ทราบเอื้อมมือไปกดเล่นทั้ง ๆ ที่รู้ว่ามันเป็นเทปเปล่า ไม่มีเสียงอะไร  เทปวิ่งไปได้ประมาณ ๕ วินาทีก็มีเสียงเพลงออกมา...............เสียงคร่ำครวญหาหญิงคนรักล่องลอยออกมา  เป็นเพลงเดียวกับที่กำลังนึกถึงอยู่ !! 

ตอนนั้นรู้สึกหนาวสะท้านไปทั้งตัว ทนฟังไปได้ไม่ถึงอึดใจ ต้องปิดแล้วหนีออกมานั่งนอกห้อง  ความรู้สึกตอนนั้นนอกจากกลัวแล้วยังเสียใจ นั่งร้องไห้อยู่หน้าห้องเช่า  เมื่อตั้งสติได้ก็เข้าไปเปิดฟังอีกคิดว่าเสียงนั้นจะมาจากไหนก็ตาม เขาคงจะไปแล้วแหละ แต่ปรากฏว่าเพลงยังคงอยู่ ครบถ้วนตั้งแต่ต้นจนจบ.......

หากเรื่องนี้เป็นความบังเอิญ ก็เป็นความบังเอิญที่แทบไม่มีทางเกิดขึ้นได้จริง ๆ เลย เทปเปล่าม้วนนี้ยี่ห้อ Onpa ความยาว ๔๖ นาที ส่วนเพลงชุดนั้นเป็นคนละยี่ห้อคนละค่ายกัน หรือทางนี้เขาเหมาเทปที่ตีคืนมายังบริษัทต่าง ๆ แล้วนำมาลบทำเป็นเทปเปล่า แต่บังเอิญลบไม่หมด ฯลฯ.............

เคยเปิดให้เพื่อน ๆ ฟัง มีอยู่คนหนึ่งชอบมากเพราะเขาเป็นคนส่วย ถึงขนาดให้ Copy ใส่เทปอีกม้วน

ลองขึ้นไปค้นหาเทปม้วนนั้นดูแต่ไม่พบ คงหายไปเมื่อคราวย้ายบ้านครั้งล่าสุด หรือไม่ก็หายไปพร้อมกับความทรงจำบางอย่าง
Offline
Top of Page Profile Contact Info 
 Post Number: 15
นกกะปูด Search for posts by this member.
เด็กรับใช้ธรรมดา
Avatarกลุ่ม: ฅนทำความสะอาด
จำนวนโพสต์: 1820
เข้าร่วมเมื่อ: 25 Jun. 2002

อัตรานิยม: 4
PostIcon โพสต์เมื่อ: 08 Aug. 2002,12:46 Skip to the previous post in this topic. Skip to the next post in this topic. Ignore posts   QUOTE

อึ๋ยยยย เทปเปล่า มีเสียงเพลงเล็ดลอดออกมา ยังไม่น่าคิดเท่าไหร่
แต่เป็นเพลงเดียวกับเพลงนั้น..ที่กำลังนึกถึงอยู่..

นู๋ว่าน่าคิดมากกกก หรือว่าจะเป็น ผะผะผะผะผี!!!!! บรื๋อออออออออ
Offline
Top of Page Profile Contact Info 
 Post Number: 16
เอ๊ด Search for posts by this member.
เด็กเก็บขยะธรรมดา
Avatarกลุ่ม: ฅนทำความสะอาด
จำนวนโพสต์: 408
เข้าร่วมเมื่อ: 28 Jun. 2002

อัตรานิยม: ไม่มี
PostIcon โพสต์เมื่อ: 08 Aug. 2002,12:53 Skip to the previous post in this topic. Skip to the next post in this topic. Ignore posts   QUOTE

ลองตั้งจิตให้มั่นคงแน่วแน่ สิครับ เทปม้วนอาจปรากฎที่บ้านก็ได้ !!!
้อ้อ เรียกผมน้องดีกว่าครับ ไม่ช่ายน้า ผมยิบเอ็ด เองครับ  tongue.gif
Offline
Top of Page Profile Contact Info 
 Post Number: 17
add Search for posts by this member.
ฅนเก็บกวาดใบไม้
Avatarกลุ่ม: ฅนทำความสะอาด
จำนวนโพสต์: 4831
เข้าร่วมเมื่อ: 27 Jun. 2002

อัตรานิยม: 4
PostIcon โพสต์เมื่อ: 08 Aug. 2002,20:21 Skip to the previous post in this topic. Skip to the next post in this topic. Ignore posts   QUOTE

น้าแอ๊ดว่าคุณ ๑๘๑๒ มีจิตแรงกล้ามั้ง มีอะไร.. พิ เ ศ ษ ...ติดต่อกับสิ่งลึกลับได้  
  บรื๋อว์....น้องหนูถอยไปอยู่ข้างหลังคุณเอ๊ดทำไม

  แม่น้าแอ๊ดเคยเล่านะ สมัยก่อนเดินๆกลับบ้านใกล้ค่ำ  มีคนเดินตามมาส่งด้วย  แม่บอกว่า  ไม่ใช่คน  แต่เป็น ผี!!...

  แล้วมีคนขี้เมาเขาเล่าว่า  เขาเดินผ่านป่าช้าแล้วผีหลอกเขา เขาเลยแก้ผ้าเดิน  วิธีนี้ทำให้ผีเผ่นไปเลย  ฮ่ะ ฮ่ะ
Offline
Top of Page Profile Contact Info 
 Post Number: 18
ฤษีข้ามน้ำ Search for posts by this member.
เริ่มไม่ใหม่
Avatarกลุ่ม: สมาชิกประจำ
จำนวนโพสต์: 199
เข้าร่วมเมื่อ: 27 Jun. 2002

อัตรานิยม: 5
PostIcon โพสต์เมื่อ: 08 Aug. 2002,21:48 Skip to the previous post in this topic. Skip to the next post in this topic. Ignore posts   QUOTE

คุณ ๑๘๑๒ นี่คงอายุมากโขนะครับ อยากทราบว่าทำไมได้ไปทำเหมืองที่นั่นหละครับ แล้วถูกหลอกอย่างไร อ่านดูแล้วเป็นประสบการณ์โหดไม่น้อยเลยนะนั่น เล่าให้ฟังหน่อยดิครับ
   อ้อ..อ่านที่ชาวเราโพสกันมาแล้วน่ากัวดีจัง ผมก็เคยเจอมาเหมือนกันแต่ไม่แน่ใจครับ คือมันเป็นงี้ตอนนั้นพ่อกับแม่ผมไปรับราชการที่โคราช ผมก็ทำงานอยู่กรุงเทพ ก็นอนที่บ้านคนเดียว(บ้านอยู่สมุทรสาคร) ปกติผมจะไปนอนห้องพ่อกับแม่ นอนที่พื้น เอาผ้านวมมาปูนอน เหตุที่ไม่นอนห้องตัวเองก็เพราะมันไม่มีแอร์ และก็อยากมาอ้อนคุยกับแม่มาแหย่พ่อบ้าง ก็เรียกว่านอนกับเป็นปีๆ จนพี่น้องเอื่อมกลัวผมแย่งมรดกเลยหละ ทีนี้เวลานอนถ้าผมนอนก่อน พ่อเดินเข้ามาผมก็จะรู้แม้ว่าจะหลับตาเพราะพื้นห้องเป็นไม้ เวลาถูสะอาดๆแล้วมีคนเดินมันจะ " หนึบ" มีเสียงที่พื้น วันเกิดเหตุผมก็วิสาสะมานอนเตียงพ่อซะ เพราะไม่อยากกางผ้านวม ขณะที่จะล้มตัวลงนอน ผมได้ยินเสียงเหมือนคนเดินอยู่ที่พื้นห้องห่างผมซัก ๓ เมตรได้ หลังยังไม่ถึงที่นอนเลยผมก็เด้งขึ้นมาทันที ในใจก็ เฮ้ย! แล้วก็คิดว่าใครวะ นาทีนั้นคิดว่ามันต้องยังอยู่ในห้องแน่ทำไงดีหว่า จะให้ไปนอนที่ห้องก็ไม่เอาร้อน นอนไม่หลับ ทำไงดี ทำไงดี ..นึกขึ้นมาได้ว่าที่ห้องผมมีหิ้งพระ บนหิ้งมีมีดหมดอยู่ คิดได้ดังนั้นแล้วก็รวบรวมความกล้าทั้งหมดวิ่งไปที่ประตูแล้วรีบไปหยิบมีดหมอมาเอาไว้ใต้หมอนคิดว่า ถ้าหลอกกูไม่ตายก็เอามึงตายแน่ .. แบบว่ากระกระซวกผีเลย
  ตอนเช้าตื่นมาก็นึกถึงเรื่องนี้ ก็ยังงงอยู่แล้วนึกขึ้นมาได้ว่า ก่อนหน้านี้ตอนนอนอยู่ดึกๆ เคยได้ยินเสียงเหมือนของตกอย่างแรงคล้ายตั้งหนังสือขนาดใหญ่ล้มลงมาทั้งตั้ง เป็นเสียงที่ดังมาจากชั้นล่างของบ้านเรียกว่าดังจนตื่นแต่ง่วงก็เลยไม่สนใจคิดว่าลูกจ้างที่นอนบ้านอีกหลังหนึ่งคงเข้ามาทำความสะอาดแล้วคงทำของตก แล้วก็ได้ยินเสียงลักษณะนั้นมากกว่า ๑ หน แต่มาคิดได้ว่าทุกเช้าผมเนี่ยเป็นคนไปเปิดกุญแจให้เขาเข้ามาในบ้านเอง แล้วเค้าจะเข้ามาตอนที่ผมนอนได้ไง ที่สำคัญคือ ทุกๆวันที่ตื่นขึ้นมาไม่ปรากฎว่ามีของอะไรตกอยู่ที่พื้นในห้องรับแขกแต่อย่างใด ....
   ถามคนที่เค้ามีอะไรพิเศษ เค้าบอกว่าเจ้าที่เค้ามาหลอกเล่น ผมนึกในใจ เป็นผู้หลักผู้ใหญ่แล้วมาเ่ล่นเป็นเด็ก ...เกือบไปแล้วไม๊หละ เกือบได้กระซวกกับเจ้าที่แล้ว...ฮ่า ฮ่า ฮ่า
Offline
Top of Page Profile Contact Info 
 Post Number: 19
Yaya Search for posts by this member.
English Tutor
Avatarกลุ่ม: ฅนทำความสะอาด
จำนวนโพสต์: 783
เข้าร่วมเมื่อ: 02 Jul. 2002

อัตรานิยม: 5
PostIcon โพสต์เมื่อ: 08 Aug. 2002,23:18 Skip to the previous post in this topic. Skip to the next post in this topic. Ignore posts   QUOTE

กระทู้นี้ฟังแค่ชื่อ ก็ไม่อยากเปิดเข้ามาดู... นี่พิมพ์แบบหลับตานะคะ..กลัวได้อ่านไง...แต่ก็ชอบฟัง..ประมาณว่าฟังไปกลัวไป ไง .. ย๋าน่ะกลัว ผอ สระ อี ..มากที่สุดเลยค่ะ ...ยิ่งดึกๆ แบบนี้ ..บรื๊อออส์..ไปดีกว่า...เหอ เหอ.. devil.gif

--------------
ไม่มีข้อโต้แย้ง....ไม่มีข้อผูกมัด....อิสระ....ความพอใจ
Offline
Top of Page Profile Contact Info 
 Post Number: 20
นกกะปูด Search for posts by this member.
เด็กรับใช้ธรรมดา
Avatarกลุ่ม: ฅนทำความสะอาด
จำนวนโพสต์: 1820
เข้าร่วมเมื่อ: 25 Jun. 2002

อัตรานิยม: 4
PostIcon โพสต์เมื่อ: 09 Aug. 2002,12:43 Skip to the previous post in this topic.  Ignore posts   QUOTE

แหะๆๆ โห..หลับตาพิมพ์เลยเหรอเนี่ยย น้องย๋า
อ้อ..สงสัยจะเดินตามเด็กพุงโค้งเข้ามา..
ระวังนา..พี่ฤษีนี่น่ากัว ก่าผีซะอีก บรื๋ออออออออออ

พูดถึงเรื่องผี นู๋เคยโดนผีผลักตอนเด็กๆ ค่ะ หลังจากเลิกเรียน นู๋กับเพื่อนและพี่ชายไปเล่นน้ำที่แม่น้ำเจ้าพระยา (อยู่หลังโรงเรียน) นู๋ว่ายน้ำไม่เป็น จึงได้แต่นั่งดูเพื่อนและพี่ชายเล่นน้ำกัน

ขณะที่นู๋นั่งอยู่บนท่อนซุง ทันใดนั้น!!! นู๋รู้สึกตัวว่ามีคนผลักข้างหลังอย่างแรง จนนู๋ตกน้ำ กระเสือกกระสนดิ้นรนจนใกล้ตาย พวกผู้ใหญ่ที่อยู่บริเวณนั้นและพี่ชายของนู๋ ช่วยกันงมขึ้นมา เอานู๋พาดไหล่แล้วก็วิ่งๆ จนน้ำทะลักออกจากปาก และรู้สึกตัวขึ้นมา..

นู๋ร้องไห้..ฟ้องพี่ชายว่ามีคนผลักนู๋ตกน้ำ พี่ชายบอกว่าเห็นนู๋ทำท่ากระโดดพุ่งหลาวลงน้ำไปเอง ไม่มีใครผลักแน่นอน เพราะพี่ชายมองดูนู๋อยู่ตลอดเวลา นู๋ งง มาก นู๋ว่ายน้ำไม่เป็น นู๋จะกระโดดลงไปเองทำไม นู๋จำได้ว่า นู๋นั่งดูอยู่เฉยๆ ไม่ได้เดินหรือกระโดด อย่างพี่ชายว่า..

คนแถวนั้นบอกว่า "ผีผลัก" ทุกๆ ปี จะมีเด็กจมน้ำตาย คงเป็นเพราะวิญญาณเก่าที่เฝ้าอยู่จะไปเกิด จึงต้องหาคนเฝ้าแทน.. แต่โชคดีที่คนแทนนั้น..ไม่ใช่นู๋ แต่ก็โชคร้าย เพราะอีกไม่นาน เพื่อนที่อยู่โรงเรียนเดียวกับนู๋ ก็จมน้ำตาย บริเวณที่นู๋ตกน้ำลงไปนั่นเอง...!!!
Offline
Top of Page Profile Contact Info 
36 คำตอบนับตั้งแต่ 28 Jun. 2002,11:16 < ไปกระทู้เก่ากว่า | ไปกระทู้ใหม่กว่า >

[ เกาะติดกระทู้นี้ :: ส่งต่อกระทู้นี้ :: พิมพ์กระทู้นี้ ]


Page 2 of 4<<1234>>
reply to topic new topic new pollบ้านฅนธรรมดา - ธรรมชาติ เสียงธรรมและเสียงเพลง
E-mail : admin@thummada.com